Home

บริการรับซ่อมเปียโนทั่วประเทศไทย ด้วยทีมช่างมืออาชีพในราคาถูก เปียโน คือเครื่องดนตรีที่สามารถให้การบรรเลงบทเพลงได้อย่างไรเราะเพราะพริ้ง แต่หากเมื่อใดที่เปียโนมีปัญหาหรือเสียขึ้นมาแน่นอนว่าเราจะต้องทำการซ่อมแซมแก้ไขเปียโนให้กลับมาเล่นเพลงได้เป็นปกติอีกครั้ง ดังนั้น การมองหาทีมช่างผู้มีประสบการณ์ มีฝีมือที่ให้บริการแบบมืออาชีพจึงเป็นสิ่งที่เจ้าของเครื่องดนตรีจะต้องคัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ทีมช่างที่บริการอย่างมืออาชีพแท้จริง และเราก็คือ ผู้ให้บริการรับซ่อมเปียโนที่มีสาขาบริการอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย โดยเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์หลายปี เราจึงสามารถซ่อมแซมและแก้ไขปัญหาเปียโนเสียให้กับคุณได้ทุกรูปแบบ ซึ่งไม่ว่าเปียโนของคุณจะมีปัญหาอะไรมา เราก็พร้อมที่จะซ่อมแซมให้กับคุณในราคาสุดประหยัดทันที รับรองว่าคุณจะต้องรู้สึกประทับใจเมื่อใช้บริการซ่อมเปียโนกับเรา ข้อดีของการใช้บริการซ่อมเปียโนกับเรา ในปัจจุบัน มีผู้ที่เปิดให้บริการรับซ่อมเปียโนเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็อาจจะเกิดความลังเล สับสน ว่าควรจะเลือกใช้บริการซ่อมของที่ไหนดี และหากตัดสินใจใช้บริการกับเราจะดีหรือไม่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมข้อดีของการซ่อมเปียโนกับเรามาบอกกัน เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยการใช้บริการของเราจะดีอย่างไรก็ไปดูกันเลย 1.มั่นใจด้วยช่างซ่อมที่เป็นมืออาชีพ เพราะเรามีช่างซ่อมที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์มากพอสมควร จึงสามารถซ่อมและแก้ไขปัญหาเปียโนให้กับคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าเปียโนจะมีปัญหาหรือชำรุดเสียหายตรงส่วนไหนก็ตาม โดยทั้งนี้ช่างซ่อมของเราก็ได้ผ่านการซ่อมมาแทบทุกแบบ จึงทำให้คุณหมดกังวลไปได้เลย 2.ราคาถูก ช่วยคุณประหยัดได้เยอะ เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้สึกกังวลกับค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมใช่ไหม แต่เมื่อใช้บริการซ่อมจากเรา คุณจะสบายใจได้เลย เพราะเราคิดค่าบริการซ่อมในราคาที่ถูกมาก จึงทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะ โดยทั้งนี้ราคาค่าซ่อม ก็จะขึ้นอยู่กับลักษณะการชำรุดเสียหายของเปียโนที่นำมาซ่อมด้วย แต่อย่างไรก็ไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน 3.มีบริการให้คำปรึกษาฟรี หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามอะไรเพิ่มเติม ทางเราก็มีบริการให้คำปรึกษาฟรีเช่นกัน โดยคุณสามารถสอบถามได้ทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเปียโน โดยเฉพาะการดูแลและซ่อมแซมเปียโนเบื้องต้นที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง 4.รวดเร็วทันใจ ให้คุณไม่ต้องรอนาน คงไม่มีใครอยากนำเปียโนไปทิ้งซ่อมนานๆ หรอกจริงไหม โดยเฉพาะคนที่จำเป็นต้องใช้งานเปียโนเป็นประจำ ซึ่งหากคุณนำเปียโนมาซ่อมกับทางร้านของเรา คุณจะได้รับการซ่อมแซมอย่างรวดเร็วทันใจ และส่งตรงถึงมือคุณภายในเวลาที่ได้ตกลงกันไว้อย่างแน่นอน โดยทั้งนี้เราจะทำการตกลงเรื่องระยะเวลาการซ่อมกับทางลูกค้าก่อน ซึ่งก็ต้องเป็นไปตามลำดับคิวเช่นกัน สิ่งที่ต้องแจ้งให้ทางเราทราบเมื่อมาใช้บริการ เมื่อมาใช้บริการซ่อมเปียโนกับทางร้านของเรา คุณจะต้องแจ้งอะไรให้ทางเราทราบบ้าง โดยมีรายละเอียดที่ต้องแจ้งดังนี้  
  • ลักษณะการชำรุดเสียหายของเปียโน โดยคุณจะต้องบอกกับเราว่าเปียโนมีอาการผิดปกติอย่างไร ชำรุดเสียหายตรงไหน ต้องการให้เราซ่อมแซมอะไรบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การซ่อมแซมเป็นไปอย่างรวดเร็วและตรงจุดมากขึ้น ซึ่งอาการที่ผิดปกติไปของเปียโนนั้น เป็นรายละเอียดที่มีความสำคัญมาก เพราะถึงแม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่าเปียโนมีการชำรุดเสียหายที่ตรงไหนกันแน่ อย่างน้อยช่างก็สามารถตรวจเช็คได้จากอาการผิดปกติที่คุณแจ้งมานั่นเอง
  • ต้องการให้ซ่อมด่วนหรือไม่ เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ควรแจ้งให้กับทางเราทราบ ว่าคุณต้องการให้ซ่อมด่วนหรือไม่ และต้องการให้ซ่อมเสร็จภายในวันไหน โดยทั้งนี้ทางเราก็จะประเมินจากการเสียของเปียโนก่อนด้วย ว่าต้องใช้ระยะเวลาในการซ่อมนานเท่าไหร่ และมีคิวรออยู่หรือไม่ เพื่อตกลงวันนัดรับเปียโนกับลูกค้าอีกที
  • จำนวนและประเภทของเปียโน เปียโนแต่ละประเภทจะมีลักษณะการใช้งานและการซ่อมแซมที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงต้องแจ้งให้เราทราบด้วยว่า เปียโนที่จะนำมาซ่อมนั้น เป็นเปียโนอะไร และมีจำนวนเท่าไหร่ เพื่อเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาระยะเวลาในการซ่อมและประเมินค่าใช้จ่ายด้วย
  • รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม โดยหากคุณต้องการที่จะให้เราทำอย่างอื่นนอกเหนือจากการซ่อมเปียโนในส่วนที่ชำรุด ก็สามารถแจ้งรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมเข้ามาได้ เช่น ต้องการให้ทำสีเปียโน ต้องการให้ตรวจเช็คตรงส่วนอื่นๆ ของเปียโนด้วย เป็นต้น
  เรารับซ่อมเปียโนในกรณีไหนบ้าง หากถามว่าเรารับซ่อมเปียโนในกรณีไหนบ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าเรารับซ่อมทุกกรณีกันเลยทีเดียว เพราะเรามีช่างซ่อมที่มีฝีมือและมีความเป็นมืออาชีพ จึงสามารถแก้ปัญหาเปียโนให้กับคุณได้ทุกแบบตามต้องการ ยกตัวอย่างเช่น
  • เปียโนเสียงเพี้ยน เป็นปัญหาที่เสียงของเปียโนผิดเพี้ยนไปจากเดิม ทำให้เสียงเปียโนขาดความไพเราะ
  • เปียโนคีย์จม เป็นปัญหาที่คีย์ของเปียโนจมลงไป จึงไม่สามารถกดคีย์นั้นได้ตามปกติ
  • ตัวเปียโนมีเชื้อรา โดยสามารถนำมากำจัดเชื้อรากับทางเราได้เช่นกัน
  • เปียโนสายขาด ก็สามารถนำมาซ่อมแซม เปลี่ยนสายเปียโนใหม่ได้
  • เปียโนสีซีดเก่า เกิดจากการใช้งานมาเป็นเวลานาน ทำให้สีดูซีดเก่า โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการนำมาทำสีเปียโนใหม่
ค่าบริการในการซ่อม สำหรับค่าบริการในการซ่อมเปียโน เราจะคิดตามความชำรุดเสียหายที่จะต้องซ่อม ซึ่งก็จะมีอัตราค่าซ่อมที่แตกต่างกันไป แต่รับรองเลยว่าค่าซ่อมไม่แพงอย่างแน่นอน จังหวัดที่เปิดให้บริการซ่อมเปียโน เราให้บริการซ่อมเปียโนในเขตกรุงเทพมหานคร และทุกจังหวัดในประเทศไทย โดยมีจังหวัดการให้บริการดังต่อไปนี้
นครราชสีมา ตาก ชัยภูมิ ลำปาง น่าน พิษณุโลก สกลนคร กำแพงเพชร อุตรดิตถ์ กาฬสินธุ์ แพร่ พะเยา ชุมพร ฉะเชิงเทรา ตรัง พิจิตร นราธิวาส บึงกาฬ หนองบัวลำภู พัทลุง หนองคาย สตูล นครนายก ปทุมธานี สมุทรสาคร ภูเก็ต เชียงใหม่ อุบลราชธานี แม่ฮ่องสอน อุดรธานี เลย บุรีรัมย์ นครสวรรค์ ร้อยเอ็ด สงขลา อุทัยธานี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี นครพนม มหาสารคาม ปราจีนบุรี ยะลา ชลบุรี พังงา สระบุรี ระนอง ตราด ชัยนาท ปัตตานี สมุทรปราการ สิงห์บุรี สมุทรสงคราม กาญจนบุรี สุราษฎร์ธานี เพชรบูรณ์ เชียงราย ขอนแก่น นครศรีธรรมราช ศรีสะเกษ สุรินทร์ สระแก้ว สุโขทัย จันทบุรี ลพบุรี สุพรรณบุรี ราชบุรี กระบี่ ลำพูน มุกดาหาร ยโสธร ระยอง อำนาจเจริญ พระนครศรีอยุธยา นครปฐม กรุงเทพมหานคร อ่างทอง นนทบุรี
  ขั้นตอนการใช้บริการกับเรา สำหรับขั้นตอนการใช้บริการซ่อมเปียโนกับเรา ก็มีดังนี้ 1.ติดต่อเข้ามา พร้อมกับแจ้งรายละเอียดที่สำคัญในการใช้บริการ โดยเฉพาะรายละเอียดเกี่ยวกับความชำรุดเสียหายที่ต้องการให้มีการซ่อมแซม 2.ประเมินระยะเวลาในการซ่อมแซม และค่าบริการซ่อม โดยเราจะทำการตกลงเรื่องราคาและระยะเวลากับลูกค้าก่อน หากตกลงก็จะเริ่มดำเนินการซ่อมแซมตามลำดับคิวทันที 3.นัดลูกค้ามารับเปียโนคืนเมื่อซ่อมแซมเสร็จ หรือหากต้องการให้ทางเราจัดส่งเปียโนที่ซ่อมเสร็จแล้วไปให้คุณถึงที่บ้าน ก็สามารถแจ้งความต้องการได้เลย 4.ชำระราคาค่าบริการในการซ่อมตามที่ได้ตกลงพูดคุยกันไว้ หมดกังวล ด้วยบริการรับประกันหลังซ่อม นอกจากทางเราจะมีช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง เป็นผู้ซ่อมแซมเปียโนให้กับคุณแล้ว เราก็มีบริการรับประกันหลังซ่อมมาให้กับคุณด้วยเช่นกัน โดยจะมีระยะเวลาในการรับประกันอย่างเหมาะสม ซึ่งหากเปียโนของคุณเกิดปัญหาเดิมขึ้นมาอีกหลังจากซ่อมเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน ก็สามารถนำกลับมาซ่อมฟรีได้เลย แต่ก็อย่าลืมเก็บหลักฐานสำคัญเอาไว้ เพื่อนำมาใช้สิทธิ์การรับประกันการซ่อมกับทางร้านของเราด้วย ช่องทางการติดต่อ สำหรับการติดต่อเพื่อใช้บริการซ่อมเปียโนกับทางร้านของเรา สามารถติดต่อเข้ามาทางเว็บไซต์ของเราได้เลย หรือจะติดต่อผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ ไลน์ และ Facebook ก็ได้ โดยทั้งนี้ไม่ว่าจะติดต่อเข้ามาด้วยช่องทางไหน คุณก็จะได้รับการบริการที่ดีไม่ต่างกัน และได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะเรามีทีมงานที่ทำหน้าที่ดูแลทุกช่องทางการติดต่ออยู่นั่นเอง ต้องการซ่อมเปียโน อย่าลืมนึกถึงเรา เพราะเราพร้อมให้บริการซ่อมเปียโนกับคุณเสมอ ไม่ว่าเปียโนของคุณจะมีปัญหาอะไร หรือชำรุดเสียหายตรงส่วนไหน เราก็พร้อมที่จะแก้ไขให้กับคุณได้ในทันที ที่สำคัญ ค่าบริการในการซ่อมก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย โดยเราจะคิดค่าบริการตามความเหมาะสม พร้อมกับแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับค่าบริการล่วงหน้า เพื่อถามความพร้อมของคุณก่อน ว่าพร้อมที่จะซ่อมในราคานี้หรือไม่ จึงหมดกังวลว่าค่าซ่อมจะสูงลิ่วจนเกินกำลังการจ่ายของคุณไปได้เลย เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะมาใช้บริการซ่อมเปียโนกับทางร้านของเรา  

เนื้อหาเพิ่มเติม ที่น่าสนใจ