ใครกำลังจะย้ายเปียโนบ้างเอ่ย วันนี้เรามีประสบการณ์ส่วนตัวมาเล่าให้ฟังค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนจะต้องมีปัญหาเหมือนเราแน่นอน เพราะเปียโนมีขนาดใหญ่มาก จะขนย้ายด้วยตัวเองก็ลำบาก แต่จะจ้างให้ใครมาช่วยขนย้ายให้ก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะกลัวเขาจะทำเปียโนของเราพังนั่นเอง

โดยสาเหตุที่เราต้องย้ายเปียโนนั้นก็เพราะเราจะย้ายบ้านค่ะ ทีนี้มันติดปัญหาที่เปียโนนี่แหละ โดยตอนแรกเราก็คิดว่าจะให้รถที่รับย้ายบ้านขนให้เลย เพราะไหนๆ ก็เสียค่าขนย้ายบ้านอยู่และจะได้ไม่ต้องเสียเงินหลายต่อ แต่พอคิดไปคิดมาก็กลัวว่าเปียโนจะพัง ก็อย่างที่รู้กันแหละเนอะว่าเปียโนราคาแพงมาก ถ้าพังขึ้นมานี่เราเครียดเลย จะซ่อมก็ไม่ใช่ถูกๆ จะซื้อใหม่ก็คงไม่ไหวแน่ สุดท้ายก็เลยไปปรึกษากับเพื่อนค่ะ ซึ่งเพื่อนเราก็แนะนำให้ใช้บริการย้ายเปียโนจากร้านนี้ค่ะ ตามลิ้งค์ Facebook เลย

www.facebook.com/Thai-Piano-Service-บริการรับ-ซ่อมเปียโน-ทำสี-ขนย้าย-จูน-เปียโน-ทั่วประเทศ-784643895014594/

ตอนแรกก็สองจิตสองใจนะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะให้บริการดีจริงไหม แต่ในเมื่อไม่มีทางเลือกและ เราเลยคิดว่าเอาวะ ยังไงก็คงดีกว่าให้รถที่รับย้ายบ้านขนให้ เพราะที่นี่เขาต้องมีประสบการณ์มาอยู่แล้ว พอคิดได้ดังนั้นเราก็โทรเลยที่

เบอร์โทร. 083-337-1715 หลังจากนั้นเขาก็ให้ ไลน์มาติดต่อ Line : https://line.me/ti/p/OKXxFxEyI_

ซึ่งเมื่อได้ลองใช้บริการจริงก็ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะเขามีความเป็นมืออาชีพมาก ที่เราเห็นนะเขาจะหาผ้าหาอะไรมารองอย่างดีตอนที่เคลื่อนย้ายเปียโนออกจากบ้าน เมื่อยกเปียโนขึ้นรถแล้วก็จะใช้ผ้า อุปกรณ์ต่างๆ มากันกระแทกเพื่อป้องกันไม่ให้เปียโนเกิดการกระทบกระเทือน แถมยังมีการรับประกันการขนย้ายให้อีกด้วย คือถ้าเปียโนเราเสียหายระหว่างขนย้ายเขาก็จะซ่อมให้ฟรีเลย เราคิดว่าเจ๋งมากเลยอ่ะ ลองคิดดูสิถ้าเราให้ร้านรับขนย้ายบ้านขนย้ายเปียโนให้ หากเสียหายขึ้นมาเราก็ต้องเสียเงินในการซ่อมอีก นี่ดีนะที่เพื่อนแนะนำมาไม่อย่างนั้นเราอาจจะไม่ได้ขนย้ายเปียโนราบรื่นแบบนี้ก็ได้

หากใครกำลังจะย้ายเปียโนแบบเรา เราแนะนำว่าให้เลือกใช้บริการจากร้านรับย้ายเปียโนโดยตรงเลยดีกว่าค่ะ เพราะเขามีประสบการณ์และมีการรับประกันให้ด้วย ซึ่งเปียโนไม่ใช่ราคาถูกๆ เลย ดังนั้นอย่าเสี่ยงดีกว่าเนอะ โดยเราก็มีร้านขนย้ายเปียโนมาแนะนำเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ ซึ่งเราเคยใช้บริการมาแล้วจึงกล้าการันตีเลยว่าเขาให้บริการดีจริง มาดูเลยค่ะมีร้านไหนบ้าง

  1. Thai Piano Service ให้บริการขนย้ายและซ่อมเปียโนด้วย เจ้าของร้านซ่อมเองและสามารถดูแลทีมงานได้อย่างมืออาชีพ เรามีลิ้งค์เพจมาให้ด้วย ลองคลิกไปดู facebook.com/Thai-Piano-Service-บริการรับ-ซ่อมเปียโน-ทำสี-ขนย้าย-จูน-เปียโน-ทั่วประเทศ-784643895014594/
  2. Akepianofix ร้านนี้ก็ให้ทั้งบริการขนย้ายและรับซ่อมเปียโนเหมือนกัน มีประสบการณ์ซ่อมมากกว่า 10 ปีเลยล่ะ ใครอยากใช้บริการคลิกที่ลิ้งค์ได้เลยค่ะ facebook.com/akepianofix
  3. ช่างเอก ซ่อมเปียโน อีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำให้ใช้บริการกันดู ดีจริงค่ะ มีบริการรับประกันหลังการซ่อมด้วย คลิกที่ลิ้งค์เพจได้เลยค่ะ facebook.com/ThailandPianoService

ยังไงก็ลองใช้บริการกันดูนะคะ และขอให้เพื่อนๆ เจอประสบการณ์ดีๆ เหมือนเราค่ะ

ช่องทางติดต่อ ร้าน Thai Piano Service
เว็บไซต์ : ซ่อมเปียโนราคาถูก.com
เบอร์โทร : 083-337-1715
Line ID : https://line.me/ti/p/OKXxFxEyI_ 
Facebook : https://www.facebook.com/ThailandPianoService/

เนื้อหาเพิ่มเติม ที่น่าสนใจ