เนื่องจากคนส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับการซ่อมเปียโนมากนัก เมื่อมีส่วนใดเสียขึ้นมาจึงคิดว่าคงต้องทิ้งและซื้อใหม่เลย แต่รู้ไหมว่าปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นกับเปียโนของคุณก็สามารถที่จะซ่อมแซมได้ โดยเฉพาะเมื่อนำมาซ่อมแซมที่ร้านของเรา ซึ่งก็มี 5 ปัญหาเปียโนเสียที่ซ่อมได้ดังนี้

1.เปียโนเสียงเพี้ยน

เมื่อใช้งานเปียโนไปได้ระยะหนึ่ง เสียงเปียโนก็เริ่มเพี้ยนไปจากเดิม ทำให้ไม่สามารถเล่นเปียโนเป็นเพลงที่ไพเราะได้ โดยสาเหตุที่ทำให้เปียโนเสียงเพี้ยน ก็มีหลากหลายสาเหตุด้วยกัน แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะเราสามารถซ่อมแซมแก้ไขปัญหาเปียโนเสียงเพี้ยนได้ โดยเริ่มจากหาสาเหตุให้เจอก่อน และแก้ไขให้ตรงจุดนั่นเอง

2.คีย์เปียโนกดไม่ลง

คีย์เปียโนกดไม่ลง ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายคนเลยทีเดียว เพราะไม่สามารถที่จะเล่นเปียโนได้ตามปกติ โดยเฉพาะหากกดไม่ลงหลายคีย์ด้วยแล้ว ซึ่งก็แนะนำให้พามาที่ร้านซ่อมเปียโนของเราเลย โดยเราพร้อมจะแก้ไขปัญหานี้ให้กับคุณทันที

3.เปียโนสีซีดเก่า

เปียโนมีสีซีดและดูเก่า ซึ่งอาจจะเป็นไปตามอายุการใช้งานของเปียโน หรือเพราะการดูแลรักษาไม่ดี จึงทำให้สีของเปียโนดรอบเร็วกว่าเดิม โดยทางร้านซ่อมเปียโนของเรา ก็สามารถที่จะทำสีเปียโนของคุณให้กลับมาดูสวยเหมือนใหม่ได้ไม่ยาก ซึ่งคุณสามารถเลือกสีที่ต้องการได้เลย หรือจะให้เราทำสีเดิมให้ก็ได้เหมือนกัน

4.ขาเปียโนหัก

เมื่อมีปัญหาเปียโนขาหัก ก็อย่าพึ่งถอดใจและทิ้งไปซะก่อน เพราะสามารถซ่อมแซมได้ โดยการเปลี่ยนขาเปียโนใหม่ ก็จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติดังเดิมแล้ว ดังนั้นใครที่กำลังเจอกับปัญหาเปียโนขาหัก และไม่รู้จะทำอย่างไรดี หรือคิดที่จะทิ้งแล้วซื้อใหม่ ก็ให้ลองนำมาซ่อมกับเราดูก่อน ซึ่งปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ ไม่เป็นอุปสรรคในการซ่อมของเราแน่นอน

5.เปียโนน้ำท่วม

เปียโนน้ำท่วม อาจจะทำให้ส่วนประกอบหลายอย่างในเปียโนเกิดความเสียหาย แต่หากเสียหายไม่มาก ก็ยังสามารถที่จะซ่อมแซมได้อยู่ ซึ่งทางร้านของเราก็มีบริการรับซ่อมเปียโนน้ำท่วมเช่นกัน โดยคุณสามารถติดต่อเข้ามาแล้วนำเปียโนมาตรวจเช็คก่อนได้ เพื่อดูว่าจะซ่อมได้ไหม และมีค่าซ่อมประมาณเท่าไหร่

ใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้ ก็ลองนำเปียโนมาซ่อมกันก่อน อย่าพึ่งใจร้อนนำไปขายทิ้ง เพราะบางครั้งอาจจะเป็นเพียงแค่ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ซ่อมไม่ยาก และมีค่าบริการซ่อมเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น ซึ่งเราก็ให้บริการซ่อมเปียโนทุกปัญหา ไม่ว่าเปียโนของคุณจะเป็นอะไรมา ที่นี่รับพร้อมแก้ไขให้กับคุณอย่างดีที่สุด

เนื้อหาเพิ่มเติม ที่น่าสนใจ